TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ sáu, 22/09/2023

Phường Tân Quy Đông đăng ký Hộ tịch lưu động tại khóm Tân Huề

     Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc cấp căn cước công dân. Sáng ngày 04/4/2021, Tại VP. Ban nhân dân khóm Tân Huề, UBND phường Tân Quy Đông tổ chức điểm đăng ký Hộ tịch lưu động cho người dân khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông. Đây là lần thứ 05 UBND phường tổ chức thực hiện đăng ký hộ tịch lưu động tại khóm Tân Huề.
    Tại buổi đăng ký, người dân được thực hiện đăng ký hộ tịch với các lĩnh vực như: Khai sinh kết hợp làm thẻ BHYT và đăng ký thường trú cho trẻ em dưới 6 tuổi; Khai tử kết hợp xóa đăng ký thường trú cho người chết; đăng ký kết hôn; đăng ký lại giấy khai sinh thiếu trường thông tin ngày tháng. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục, UBND phường sẽ trao phiếu hẹn cho người dân có liên quan đến sự kiện hộ tịch. Điểm đăng ký lưu động đã thu hút nhiều người dân địa phương đến thực hiện, kết quả đã có 32 trường hợp đến tư vấn, làm thủ tục đăng ký hộ tịch.

 
     Thông qua việc triển khai đăng ký Hộ tịch lưu động nhằm giúp chia sẻ, giảm bớt sự khó khăn trong việc đi lại của người dân đến Ủy ban nhân dân phường để đăng ký Hộ tịch, nhất là đối với các khóm xa trụ sở UBND phường. Đồng thời, tạo điều kiện để cán bộ, công chức gắn kết với cơ sở, tăng cường sự thân thiện và tận tâm phục vụ của chính quyền đối với người dân trong thời gian tới.
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét