Thứ tư, 24/04/2024

Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông: phát hơn 50 phần quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020

Chiều ngày 01/6/2020, UBND phường Tân Quy Đông phối hợp cùng Đoàn thanh niên phường tổ chức Buổi họp mặt Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2020. Đến dự có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường cùng lãnh đạo ban ngành, đoàn thể phường. Tại buổi lễ Bà Phạm Thị Ngọc Thanh – Phó Chủ tịch UBND phường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, đồng thời nhắn nhủ đến các em là phải vâng lời cha mẹ, hiếu thảo với ông bà và khuyến khích các em luôn chăm  ngoan học giỏi để xứng đáng là “cháu ngoan Bác Hồ”.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi với những nụ cười trẻ thơ bằng những trò chơi dân gian được các em nhiệt tình tham gia. Nhân dịp này, UBND phường đã tặng 51 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng số tiền hơn 5.000.000 đồng./.