TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ bảy, 10/04/2021

Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông: khen thưởng đột xuất cho trụ trì Chùa Vạn Hạnh trong việc chung tay phòng chống dịch Covid-19

        Chiều 27/3/2020, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Bí Thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến tặng giấy khen đột xuất cho Sư cô Thích nữ Như Tân – Trụ trì Chùa Vạn Hạnh, khóm Tân Huề. Tham gia đoàn còn có Đ/c Trần Văn Lành – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Tống Thị Thanh Thủy – Chủ tịch MTTQVN phường. 
        Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Sư cô Thích nữ Như Tân – Trụ trì chùa Vạn Hạnh đã trích số tiền 10.000.000 để ủng hộ UBND phường Tân Quy Đông “Chung tay phòng chống dịch Covid-19” nhằm mua các vật liệu may khẩu trang, nước sát khuẩn,… để phát miễn phí cho người dân trên địa bàn phường.

 

 
        Với nghĩa cử cao đẹp đó, Thay mặt Đảng ủy, UBND phường – Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Bí Thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường đã đến trao giấy khen đột xuất của UBND phường cho sư cô nhằm thay lời cám ơn, trân trọng những đóng góp của cô đã cùng với nhân dân trên địa bàn phường nói riêng và người dân cả nước nói chung tích cực chung tay phòng chống dịch Covid-19.
 

 
       Được biết, số tiền trên sẽ được UBND phường phối hợp cùng các Đoàn thể chính trị xã hội phường mua vật liệu may khẩu trang, mua nước sát khuẩn phát miễn phí cho người dân tại Bệnh viện Sa Đéc, trước cổng UBND phường và chùa Vạn Hạnh, khóm Tân Huề./.
 
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét