Chủ nhật, 28/04/2024

Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông: Bàn giao nhà “Tình đồng đội” cho thành viên ban bảo vệ dân phố phường Tân Quy Đông

Chiều ngày 03/10/2023, Công an Thành phố Sa Đéc phối hợp với UBND phường Tân Quy Đông tổ chức lễ bàn giao nhà “Tình đồng đội” cho anh Nguyễn Hoàng Sơn - thành viên ban bảo vệ dân phố phường Tân Quy Đông.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Đại tá Nguyễn Chí Công – UVBTVTU/Trưởng công an Thành phố Sa Đéc. Về phía địa phương có Đ/c Nguyễn Đào Duy Tâm – TUV/Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Dương Hữu Nghĩa – PBT/Chủ tịch UBND phường; cùng các ban ngành đoàn thể phường; Về phía nhà tài trợ có đại diện ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn ( Agribank) – Chi nhánh Thành phố Sa Đéc. Căn nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 36 m2, kết cấu bê tông cốt thép, nền lát gạch men, mái tol,… với tổng kinh phí 75 triệu đồng, trong đó, Công an Thành phố Sa Đéc vận động ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn ( Agribank) – Chi nhánh Thành phố Sa Đéc hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đối ứng. Dịp này, Công an Thành phố, Đảng ủy, UBND, Công an phường cũng trao tặng một số phần quà nhằm khuyến lệ gia đình./.