Thứ sáu, 27/09/2024

UBND PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN TNCS HCM PHƯỜNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI

Tối ngày 16/9/2024, tại Sân UBND phường Tân Quy Đông, UBND phường Tân Quy Đông phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường tổ chức tết Trung thu, cho các em thiếu nhi và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN phường, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của phường, và hơn 300 em thiếu thi trên địa bàn tham gia.

Tại đêm Hội các em được xem múa lân và chơi các trò chơi hoạt náo Trong dịp này, mỗi em cũng nhận được một phần quà gồm: Bánh trung thu và lồng đèn, tổng cộng hơn 320 phần với số tiền hơn 58 triệu đồng các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.
     Tết Trung thu là dịp để Đảng ủy, chính quyền, ban nghành đoàn thể, gia đình, cộng đồng xã hội thể hiện sự chăm lo, dành sự quan tâm  đặc biệt đến sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.