Sôi nổi Đại hội thể dục thể thao phường Tân Quy Đông Lần thứ IX năm 2021

Trong 02 ngày 09-10/3/2022, Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Tân Quy Đông lần thứ IX năm 2021. Đến dự lễ có Đ/c Võ Thị Bình – UVBTV/Phó chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc; Đ/c Bùi Quang Dương – Phó trưởng phòng VH-TT TP. Về phía địa phương có Đ/c Nguyễn Đào Duy Tâm – TUV/Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Trần Văn Lành – PBT/Chủ tịch UBND phường; Đ/c Tống Phong Sơn – PCT UBND phường/Trưởng BTC Đại hội TDTT phường; cùng các ban ngành, đoàn thể, BND 04 khóm, các VĐV cùng tham dự.

Tham gia Đại hội TDTT phường Tân Quy Đông lần thứ IX, năm 2021 có 04 đoàn vận động viên đến từ 04 khóm với hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 12 môn thi đấu gồm: 08 môn hiện đại ( Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Việt dã, Bơi lội, Bi sắt, Cờ tướng và Cờ vua); 04 môn dân tộc ( Kéo co, Đẩy gậy, Nhảy bao bố, Vác vật nặng).
Với tinh thần “ Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ”. Qua 02 ngày thi đấu, đại hội TDTT phường Tân Quy Đông đã thành công tốt đẹp; Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV đạt được thành tích cao trong các môn thi đấu. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất cho đoàn VĐV khóm Sa Nhiên; Giải Nhì cho đoàn VĐV khóm Tân Huề và Giải ba cho đoàn VĐV khóm Tân Hiệp.

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là điều kiện để các vận động viên trong phường được giao lưu học hỏi, tranh tài qua đó tìm ra được VĐV xuất sắc nhất tham dự Đại hội TDTT cấp thành phố được tổ chức trong tháng 4/2022 sắp tới./.