Thứ sáu, 29/03/2024

Phường Tân Quy Đông: Trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người Cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2023), Sáng ngày 06/6/2023, Đại diện lãnh đạo Hội Người Cao tuổi Tỉnh, đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Sa Đéc, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tân Quy Đông đã đến thăm hỏi và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng cho cụ bà Bùi Thị Kẹo, ngụ khóm Tân Huề tròn 100 tuổi sinh năm 1923.

Tại buổi mừng thọ, lãnh đạo các cấp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao thiếp mừng thọ, quà của Chủ tịch nước cho mỗi cụ gồm: 05 mét vải lụa, thiếp mừng thọ và số tiền là 700.000 đồng. Qua đó, lãnh đạo Hội người Cao tuổi tỉnh cũng đã động viên cụ tiếp tục nêu gương sáng, động viên con, cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.