Thứ ba, 30/04/2024

Phường Tân Quy Đông: Ra quân lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường

Sáng ngày 27/10/2022, UBND phường Tân Quy Đông phối hợp với đội trật tự đô thị thành phố Sa Đéc, cùng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường ra quân lập lại trật tự vỉa hè, lòng lề đường trên các tuyến đường nội ô phường gồm tuyến đường ĐT 848, đường Làng Hoa, đường Lê Lợi, đường Cao Thắng.
     Tại mỗi tuyến đường đoàn đã vận động, hỗ trợ các hộ dân tháo dỡ các bảng quảng cáo, vật kiến trúc; di dời hoa kiểng để lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường do nhà nước quản lý. Đồng thời, cho các hộ thường xuyên lấn chiếm ký cam kết không lấn chiếm ( nếu còn tái lấn chiếm sẽ có biện pháp xử lý răn đe).
Thông qua buổi ra quân, đã nâng cao được ý thức của người dân trong việc trả lại vỉa hè, lòng lề đường thông thoáng cho người đi bộ. Đồng thời, tạo vẻ mỹ quan và góp phần xây dựng phường văn minh đô thị trong thời gian tới./.

Tin: Minh Chiến, ảnh: Đức Thọ