Phường Tân Quy Đông chúc thọ, mừng thọ Người Cao tuổi năm 2020

Nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020). Sáng ngày 01/10/2020, Uỷ ban nhân dân phường Tân Quy Đông tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ các cụ Người cao tuổi năm 2020. Đến dự có ông Phan Văn Tri – Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ  và các ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng tham dự.

Tại buổi lễ các cụ đã được nghe Đại diện Hội người cao tuổi phường ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Đồng thời, Đại diện Lãnh đạo phường cũng đã gửi lời chúc thọ tới các cụ và bày tỏ mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ với con cháu. Tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, luôn là những tấm gương cho con cháu noi theo. Tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã trao tặng 128 giấy mừng thọ của Quyền Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho các cụ Người cao tuổi từ 70, 75, 80, 85 và 95 tuổi với tổng số tiền phát tại đợt này là 52 triệu đồng.