Thứ sáu, 19/04/2024

Lãnh đạo phường Tân Quy Đông thăm và động viên các điểm du lịch trên địa bàn phường

Chiều ngày 22/6/2021, Ban thường vụ Đảng ủy phường Tân Quy Đông do đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn có buổi thăm, động viên các điểm du lịch cộng đồng, homestay trên địa bàn phường, cùng đi có các ban, ngành đoàn thể phường.
Đoàn đã đến thăm Nhà hàng-Homestay Ngôi nhà Hoa - Ếch ( khóm Tân Mỹ), Đài ngắm hao Ngọc Lan ( khóm Sa Nhiên); Khu du lịch HappyLand Hùng Thy ( khóm Tân Hiệp); Khu du lịch Cánh đồng hoa Hồng ( khóm Tân Huề); Vườn Hồng Tư Tôn ( khóm Tân Huề)...Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo đoàn cũng đã thăm hỏi tình hình hoạt động kinh doanh, động viên các chủ kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn cùng vượt qua đợt dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương cũng đã khuyến khích các điểm du lịch, homestay cần trang trí, duy tu lại các mô hình vui chơi, cũng như thiết kế các mô hình mới để đón khách du lịch trở lại sau đợt dịch Covid-19. Dịp này, đoàn cũng đã tặng mỗi điểm một phần quà nhằm động viên tinh thần cho các chủ kinh doanh du lịch.

Được biết, các điểm du lịch trên địa bàn phường đã tạm thời không mở cửa đón khách du lịch từ ngày 01/6/2021 ( Theo công văn số 235 của UBND tỉnh Đồng Tháp) nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các điểm du lịch trên địa bàn phường./.