Thứ ba, 30/04/2024

Hội LHPN phường Tân Quy Đông tham gia giải bóng chuyền hơi nữ các câu lạc bộ tỉnh Đồng Tháp

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Tân Quy Đông đã tích cực tham gia giải bóng chuyền hơi nữ của các câu lạc bộ tại tỉnh Đồng Tháp. Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để thể hiện tài năng thể thao của các thành viên LHPN, mà còn là dịp để gắn kết và tạo sự đoàn kết trong cộng đồng phụ nữ.

Trận đấu diễn ra tại sân bóng chuyền hơi của tỉnh Đồng Tháp, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Các thành viên của Hội LHPN phường Tân Quy Đông đã thi đấu hết mình, tạo ra những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính.

Dù không đạt được vị trí cao trong giải đấu, nhưng sự tham gia của Hội LHPN phường Tân Quy Đông đã góp phần thúc đẩy phong trào thể thao trong cộng đồng phụ nữ. Đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định vai trò của phụ nữ trong việc xây dựng và phát triển thể thao tại Đồng Tháp.