Thứ bảy, 27/04/2024

Cán bộ, công chức và nhân dân phường Tân Quy Động tham gia đi bộ đồng hành tại ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Sa Đéc năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 18/3/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố Sa Đéc về việc Tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Sa Đéc năm 2024. Sáng ngày 23/3/2024, tại Cổng A Công viên Sa Đéc, Cán bộ, công chức và nhân dân phường Tân Quy Đông đã tham gia Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thành phố Sa Đéc năm 2024, với số lượng 20 người do ông Dương Hữu Nghĩa - Chủ tịch UBND phường làm Trưởng đoàn.
    Tại buổi lễ đoàn được xem màn trình diễn trống kèn, múa cổ động, võ thuật, múa dưỡng sinh và nghe Phát biểu phát động nhân dân tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để góp phần nâng cao thể chất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
    Sau lễ phát động, cán bộ, công chức và nhân dân phường Tân Quy Động đã tham gia đi bộ đồng hành 1.500 mét trên các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Văn Trỗi và đường nội bộ sau lưng tượng đài Bác Hồ.

Qua đó nhằm mục đích phát động các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030 và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Đồng thời, nâng cao nhận thức của nhân dân về vai trò, ý nghĩa to lớn của việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, rèn luyện ý chí và nhân cách; nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh./.