Phường Tân Quy Đông: ra quân tuyến đường “ Văn minh xanh – sạch – đẹp”

Nằm trong các hoạt động Tết Quân – Dân năm 2024 gắn với hoạt hoạt động Ngày đại đoàn kết vì cộng đồng tại phường Tân Quy Đông. Sáng ngày 27/7/2023, ban điều hành 58 phường Tân Quy Đông đã phối hợp cùng các tổ chức chính trị - xã hội phường, Ban nhân dân khóm và nhân dân khóm Tân Huề tổ chức ra quân trồng hoa xây dựng tuyến đường “Văn minh xanh, sạch đẹp”.

Theo đó, hơn 40 cán bộ, ban ngành đoàn thể và lực lượng dân quân tự vệ, nhân dân khóm Tân Huề đã trồng 500 giỏ hoa mười giờ, hoa giấy, trang đỏ,...trên tuyến đường Trần Quang Khải (thuộc khóm Tân Huề) với chiều dài khoảng 700m, tổng số tiền hơn 2,5 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.
Trong thời gian tới, ban điều hành 58 phường Tân Quy Đông sẽ tổ chức nhiều công trình, phần việc “ Tết Dân – Quân” năm 2024 trên địa bàn phường Tân Quy Đông góp phần hoàn thành thực hiện thắng lợi các công trình, phần việc “ Tết Quân – Dân” năm 2024 đã đề ra./.