Chủ nhật, 28/04/2024

Phường Tân Quy Đông phát 350 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chăm lo cho gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có được một cái Tết sung túc. Chiều ngày 05/02/2024, UBMTTQVN phường phối hợp với UBND phường Tân Quy Đông tổ chức phát 350 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Mỗi phần quà trị giá 350.000đ gồm: 10 kg gạo, 01 thùng mì và các nhu yếu phẩm với tổng số tiền là 122.500.000 đồng do Thượng tọa Thích Từ Tánh trụ trì Tổ đình Chùa Giác Lâm, TP. Hồ Chí Mình và Phòng thuốc nam, châm cứu từ thiện Cô Sáu Vân thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long tài trợ. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng cũng đã phần nào giúp cho các hộ nghèo, cận nghèo trang trải trong cuộc sống.