Thứ sáu, 10/05/2024

Ban Trị sự Phật giáo Thành phố Sa Đéc đến chúc tết lãnh đạo, nhân dân phường Tân Quy Đông

Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 13/1, Thượng toạ Thích Chơn Trí - Trưởng Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc làm trưởng đoàn đã đến chúc tết lãnh đạo và nhân dân phường Tân Quy Đông. Ông Trần Văn Lành - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường đã đón tiếp đoàn.

Tại buổi tiếp, Thượng toạ Thích Chơn Trí đã thông tin nhanh tình hình hoạt động của Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc trong năm qua và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo địa phương, các ban ngành liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tăng ni, phật tử trong hoạt động phật sự.
Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, Thượng toạ chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Quy Đông vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đưa địa phương ngày càng phát triển. Thượng toạ cũng mong muốn lãnh đạo phường, các ban ngành, đoàn thể  tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung và Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo phường, ông Trần Văn Lành – Phó bí thư trường trực Đảng ủy/Chủ tịch HĐND phường đã cảm ơn Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc, Thượng toạ Thích Chơn Trí và các đại đức, tăng ni, trụ trì các chùa trong thành phố đã dành sự quan tâm sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường; khẳng định, trong những thành tựu phát triển chung của địa phương trong năm qua có sự đóng góp quý báu của các tăng ni, phật tử, đặc biệt là trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển KT-XH địa phương và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp đối với sự phát triển chung của địa phương.
  Dịp này, Ban Trị Sự GHPGVN Thành Phố Sa Đéc đã tặng 01 phần quà cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường nhân dịp đầu xuân mới./.