TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ sáu, 22/09/2023

Đại biểu HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 04

     Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 4. Chiều ngày 16/8/2022, HĐND thành phố Sa Đéc và HĐND phường đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Quy Đông. Đến dự có Ông Võ Văn Đức – PBT thường trực thành ủy, ông Nguyễn Văn Mai – UVBTV- Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy/Trưởng phòng nội vụ thành phố, đại biểu HĐND thành phố đơn vị phường Tân Quy Đông. Về phía địa phương có ông Nguyễn Đào Duy Tâm - Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường cùng với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ phường, các ông bà là đại biểu HĐND phường và 42 cử tri trên địa bàn phường tham dự.
     Sau khi nghe đại biểu HĐND thành phố và phường báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp lần thứ 4 HĐND thành phố và HĐND phường, cơ bản cử tri phường rất phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng vào kết quả của kỳ họp, đồng thời thông qua báo cáo giải trình của UBND thanh phố và UBND phường về các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp HĐND lần thứ 4. Cử tri phường đã nêu các ý kiến, kiến nghị giải quyết một số vấn đề như:
- Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 4, cử tri đã có đề nghị đốn những cây bị chết trên tuyến đường Làng hoa vì mùa mưa rất dễ gãy nhánh và đỗ ngã gây nguy hiểm cho người đi đường và khách du lịch nhưng đến nay vẫn chưa thấy thực hiện.
- Hiện nay, tại số nhà 139A, khóm Tân Hiệp thường xuyên tổ chức nhậu ( có một số người lạ mặt tại phường 3, phường 4 nhậu chung). Buổi tối thì khu vực lân cận hộ này lại bị mất trộm cắp tài sản như mô tơ, xe kéo bông,... Cử tri đề nghị ngành chức năng cần có biện pháp để ngăn chặn tình trạng trộm cắp xảy ra để đảm bảo an ninh tại địa phương.
- Cử tri đề nghị ngành chức năng có biện pháp nào để hạn chế việc người dân chạy xe từ cầu Sa Đéc vào đường Làng hoa mặc dù đã có cắm biển báo cấm rẽ trái gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nhất là vào thời gian cao điểm, lưu lượng xe đông.
- Nhằm tạo điều kiện cho các loại xe vào đường Làng hoa được thuận lợi. Cử tri đề nghị nên tháo dỡ biển báo cấm xe ô tô vào các ngày thứ 7, chủ nhật tại bãi giữ xe làng hoa vì hiện nay lượng xe và du khách tham quan ít. Khi nào lượng xe và người đông sẽ cắm biển báo lại.

      Qua buổi tiếp xúc cử tri, tổ đại biểu HĐND thành phố và phường đã trực tiếp trả lời, giải đáp, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến vượt quá thẩm quyền đã được tổ đại biểu HĐND thành phố và phường tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND cấp trên có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét