Thứ sáu, 03/05/2024

Hội LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông tổ chức đại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 20/04/2024, UBH LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông đã long trọng tổ chức đại Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 tại Hội trường UBND phường.
     Đến dự đại hội UBH phường hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý, về phía thành phố có anh Trần Thái Trung - Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc; về phía địa phương với sự tham dự của anh Trần Văn Lành - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ/Chủ tịch HDND phường cùng các anh, chị là lãnh đạo UBND, HĐND, UB MTTQ, đoàn thể, chi bộ ấp, các anh chị cán bộ hội qua các thời kỳ,… và hơn hết là sự có mặt của 63 đại biểu hội viên ưu tú đại diện cho hơn 532 hội viên, thanh niên về tham dự Đại hội.

Đại hội đã hiệp thương Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký tham gia điều hành Đại hội. Kết quả, Đại hội đã thống nhất hiệp thương chị Đặng Như Hảo - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khoá VI tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường khoá VII, hiệp thương anh Võ Văn Hiếu - Đại diện thanh niên tiểu biểu đắc cử chức danh Phó chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường khoá VII, hiệp thương 09 anh, chị là thành viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông khoá VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời hiệp thương đoàn đại biểu gồm 08 anh, chị tham dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Sa Đéc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
     Cũng tại Đại hội, đã thông qua Quyết định công nhận Chủ tịch Hội danh dự đối với anh Trần Văn Lành - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ/Chủ tịch HĐND phường.
     Đại hội đã trao tặng giấy khen của UBND phường cho 05 cá nhân, trao tặng giấy khen của UBH Thành phố cho 1 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào Thanh niên phường Tân Quy Đông. Đồng thời, tại đại hội cũng đã tặng quà cho 03 anh, chị thành viên Ủy ban Hội khóa cũ không tái đắc cử trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội còn được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của anh Trần Văn Lành - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ/ Chủ tịch HĐND phường và anh Trần Thái Trung - Bí thư Thành đoàn/ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố Sa Đéc. Được sự quan tâm chỉ đạo của các anh là niềm động lực to lớn để UBH khoá mới quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông khoá VII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công./.