Chủ nhật, 28/04/2024

Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức đối thoại trực tiếp với nhân dân khóm Tân Huề

Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn phường. Chiều ngày 08/8/2022, Đảng ủy phường Tân Quy Đông đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với hơn 40 người dân trên địa bàn khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, Đ/c Nguyễn Đào Duy Tâm - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường chủ trì Hội nghị. Đến dự còn có lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể phường.

Tại buổi tiếp xúc, người dân đã được nghe lãnh đạo phường báo cáo tóm tắt tình hình lãnh đạo thực hiện một số nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng và công tác xây dựng Đảng trong 06 tháng đầu năm 2022 và một số định hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa bàn khóm Tân Huề trong thời gian tới. Nhân dân khóm Tân Huề cũng rất phấn khởi với những kết quả đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, nhân dân khóm cũng có một số ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Cơ quan chức năng có biện pháp tăng cường công tác phòng chống tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp tài sản nhất là các vụ trộm vặt, trộm mô tơ tưới kiểng và lợi dụng lòng tin người dân để lừa gạt tài sản, nhằm giúp người dân an tâm lao động, sản xuất; Hiện tại, tuyến đường Trần Quang Khải một số xe máy chạy quá tốc độ gây nguy hiểm cho học sinh và người dân trên tuyến đường này, đề nghị cơ quan có thẩm quyền sớm giải quyết vấn đề này; Hướng tới cần nâng cấp các tuyến đường trên địa bàn khóm vì hiện tại các tuyến đường này đã sụp lún, hư hỏng rất nhiều gây khó khăn cho người tham gia giao thông;….

Tại buổi tiếp xúc Lãnh đạo Đảng ủy và UBND phường đã trực tiếp trả lời, giải đáp, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của người dân. Đồng thời, tiếp thu những ý kiến vượt quá thẩm quyền để trình cấp trên có thẩm quyền xem xét giải quyết những kiến nghị của nhân dân một cách kịp thời./.