TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ sáu, 22/09/2023

Chi bộ quân sự phường Tân Quy Đông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

      Chiều ngày 09/10/2022, tại Hội trường Quân sự phường chi bộ quân sự phường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Trần Khánh Duy – sinh năm 1997 và Huỳnh Nguyễn Nhân Tâm – sinh năm 2002. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng theo các trình tự, thủ tục quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Đào Duy Tâm – Bí thư Đảng ủy phường/Bí thư chi bộ quân sự, đ/c Trần Văn Lành – Phó Bí thư ĐU/Chủ tịch UBND phường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, Đ/c Nguyễn Đào Duy Tâm – Bí thư Đảng ủy phường đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng  Ngay sau khi nhận quyết định, các đ/c vừa được kết nạp Đảng đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ tuyên thệ: Nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ cơ quan ngày càng vững mạnh;…Các đồng chí mới vừa kết nạp Đảng phải trải qua 12 tháng học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.

 

 
     Cũng trong buổi lễ, Đ/c Nguyễn Đào Duy Tâm – Bí thư ĐU/Bí thư chi bộ đã phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên mới được kết nạp nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới, tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ phường Tân Quy Đông ngày càng phát triển toàn diện. Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ quân sự là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo với mong muốn ngày càng có nhiều đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét