Thứ năm, 28/03/2024

Phường Tân Quy Đông: Họp đánh giá, khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kết quả kiểm tra công tác rà soát, kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022.

Thực hiện Công văn số 1165/UBND-HC ngày 06/10/2022 của UBND thành phố Sa Đéc. Chiều ngày 12/10/2022, Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông tổ chức cuộc họp Đánh giá, khắc phục hạn chế, khuyết điểm qua kết quả kiểm tra công tác rà soát, kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022. Tham dự và chủ trì cuộc có đồng chí Trần Văn Lành - Chủ tịch UBND phường và các công chức chuyên môn phường.

Tại buổi họp, các đồng chí công chức chuyên môn đã được nghe biên bản kết quả được Đoàn kiểm tra KSTTHC Tỉnh thông qua ngày 03/10/2022 về việc kiểm soát thủ tục hành chính tại một số ban, ngành, xã, phường trên địa bàn Thành phố Sa Đéc. Qua đó, đồng chí Trần Văn Lành cũng đã yêu cầu các công chức chuyên môn phường phải rà soát lại tất cả các thủ tục hành chính mà mình phụ trách từ đó rút ra những hạn chế, khuyết điểm đã sai phạm, đồng thời khắc phục ngay trong thời gian sớm nhất góp phần thực hiện tốt công tác cải cách hành chính của phường trong thời gian tới./.