Thứ năm, 02/05/2024

Đoàn phường Tân Quy Đông tổ chức hoạt động ra quân đồng loạt Ngày thanh toán không dùng tiền mặt trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023

Ngày 27/6/2023, Đoàn - Hội LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông tổ chức Ngày thanh toán không dùng tiền mặt trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023 với sự tham gia gần 10 đoàn viên, thanh niên và tình nguyện viên.

Tại hoạt động Đoàn - Hội LHTN Việt Nam phường Tân Quy Đông đã triển khai các nội dung: tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các thao tác không dùng tiền mặt qua điện thoại thông minh cho người dân và thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt khi đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại 1 cửa tại UBND phường làm các thủ tục hồ sơ.
Hoạt động thể hiện tính tiên phong, xung kích, tình nguyện nhằm góp phần cùng địa phương thực hiện Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số./.
Tin, ảnh: Đoàn phường Tân Quy Đông