Thứ sáu, 27/09/2024

Hội Nông dân phường Tân Quy Đông ra mắt Tổ dịch vụ bốc xếp hoa kiểng

Sáng ngày 17/7/2024 tại Hội trường UBND phường Hội Nông dân phường phối hợp cùng Hợp tác xã hoa kiểng Tân Quy Đông đã tổ chức buổi lễ ra mắt “Tổ dịch vụ bốc xếp hoa kiểng Tân Quy Đông” thành phố Sa Đéc với 13 thành viên.
     Đến dự buổi lễ ra mắt có: Đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố, đại điện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, đại diện MTTQ phường, cùng các ban ngành đoàn thể phường, Bí thư các chi bộ và hội viên nông dân cùng tham dự.
     Tại buổi ra mắt: Đại diện Hội Nông dân phường đã thông qua báo cáo tóm tắt về việc thành lập Tổ dịch vụ bốc xếp hoa kiểng; quy chế hoạt động của tổ; trao quyết định công nhận cho các thành viên. Ý kiến phát biểu của lãnh đạo Hội Nông dân thành phố, lãnh đạo đảng ủy. Tổ dịch vụ bốc xếp hoa kiểng gồm có 13 thành viên do ông Nguyễn Công Chánh làm tổ trưởng. Tổ duy trì sinh hoạt định kỳ 01 lần/tháng vào ngày cuối cùng của tháng. Tổ chuyên đáp ứng các nhu cầu về vận chuyển hàng hoá và các loại hoa kiểng...nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong và ngoài địa phương.
     Thông qua buổi ra mắt nhằm tập hợp các hội viên hội Nông dân và hội viên khác. Hỗ trợ hội viên có  việc làm ổn định, phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập. Đồng thời, tạo điều kiện cho các hội viên được giao lưu học hỏi kinh nghiệm; tuyên truyền, vận động hỗ trợ cho các hội viên nắm được các chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước trong các buổi sinh hoạt của Tổ dịch vụ bốc xếp hoa kiểng Tân Quy Đông./.