TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ sáu, 22/09/2023

Hội LHPN Thành phố Sa Đéc tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 tại phường Tân Quy Đông

      Sáng ngày 24/5/2023 Hội LHPN thành phố Sa Đéc phối hợp Hội LHPN phường Tân Quy Đông và hội LHPN phường An Hòa tổ chức mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho hơn 60 dì, chị ở chi, tổ Hội ở 02 địa phương.
      Tại buổi tập huấn các dì, chị được Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Sa Đéc cung cấp những kiến thức về kỹ năng tuyên truyền, vận động, nghiệp vụ công tác Hội; Hướng dẫn lập hồ sơ, sổ sách, quản lý tài chính của Hội, theo dõi việc đăng ký và bình xét các phong trào thi đua của Hội ở khóm; triển khai các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp. Bên cạnh đó, Đoàn Luật sư thành phố Sa Đéc cũng đã tuyên truyền, phổ biến các kiến thức cơ bản về Luật phòng chống bạo luật gia đình, một số điều cần biết và phòng tránh tệ nạn ma túy,...

     Qua buổi tập huấn đã trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho lực lượng cán bộ chi, tổ hội; Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các Câu lạc bộ; tổ trưởng, tổ phó các tổ phụ nữ về kỹ năng tuyên truyền, vận động, cách quản lý hồ sơ, sổ sách của tổ; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội, phát triển tổ chức Hội vững mạnh góp phần nâng cao vị thế của Hội, thúc đẩy sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ./.
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét