TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Chủ nhật, 18/04/2021

Hội Cựu chiến binh phường Tân Quy Đông giúp nhân dân dặm vá đường giao thông nông thôn

    Nhằm Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 Sáng ngày 26/8/2020, Hội Cựu chiến binh phường Tân Quy Đông phối hợp cùng Hội Nông dân, Đoàn thanh niên và Ban nhân dân khóm Tân Mỹ tổ chức ra quân dặm vá mặt đường tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc khóm Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông.
 

 
   Trong thời gian 01 ngày công lao động, hơn 20 lượt Hội viên, thanh niên và nhân dân khóm đã tham gia dặm vá nhựa nóng mặt đường, phát hoang, chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn với chiều dài hơn 200m, với tổng kinh phí thực hiện hơn 02 triệu đồng Hội Doanh nhân CCB thành phố Sa Đéc tài trợ. Được biết, hiện tại tuyến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã xuất hiện nhiều đoạn bị hư hỏng nặng về mặt đường và có đoạn bị sụp, lún nghiêm trọng gây mất an toàn giao thông cho người dân khi lưu thông trên tuyến đường này, nhất là vào ban đêm.

    Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần giải quyết nhu cầu đi lại thuận lợi cho người dân, cũng là dịp để các Hội viên, đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện, thi đua góp phần vào sự phát triển KT-XH chung của địa phương.

 
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét