Thứ sáu, 27/09/2024

ĐOÀN TNCS HCM PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG TỔ CHỨC PHÁT QUÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Với ý nghĩa của việc thành lập Mô hình Thanh niên Làng hoa “Nghĩa tình yêu thương” vào 15 tây hàng tháng chiều ngày 15/8/2024 Đoàn TNCS HCM phường đã tổ chức phát quà cho các hộ có khó khăn trên địa bàn phường này nhằm hỗ trợ 1 phần gánh nặng nào đó trong việc trang trải cuộc sống mưu sinh hằng ngày của người dân.
     Tham dự buổi phát quà đồng chí Trần Văn Lành, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đại diện mạnh thường quân cùng các đồng chí Đại diện MTTQ, các đoàn thể và BND 4 khóm tham dự. Đợt này đã phát 100 phần quà cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, với tổng trị giá gần 10.000.000 đồng. Nhằm thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên kết nối những nguồn lực vì công tác an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.