Thứ bảy, 20/04/2024

Công bố Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại phường Tân Quy Đông

Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2021, Ban thường vụ Thành ủy Sa Đéc tổ chức công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ tại phường Tân Quy Đông.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Đức, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Sa Đéc; đồng chí Nguyễn Văn Mai, Ủy viên Ban thường vụ thành ủy, trưởng Ban tổ chức thành ủy, trưởng phòng Nội vụ thành phố và các đồng chí trong các Ban Đảng Thành ủy. Các đ/c trong BTV, BCH Đảng ủy phường cùng tham dự.
Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường được điều động bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Pháp chế HĐND thành phố Sa Đéc ( Theo Nghị quyết của HĐND TP tại kỳ họp lần thứ nhất ngày 29/6/2021). Đồng thời, điều động chỉ định Đồng chí Nguyễn Đào Duy Tâm, Thành ủy viên, Giám đốc ban quản lý công trình đô thị thành phố tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy cơ sở phường Tân Quy Đông, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiếu và đồng chí Nguyễn Đào Duy Tâm hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Ban Thường vụ Thành ủy phân công. Riêng đồng chí Nguyễn Đào Duy Tâm mong muốn trong thời gian tới sẽ cùng với tập thể Đảng bộ phường tiếp tục đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng phường Tân Quy Đông ngày càng phát triển hơn nữa xứng đáng là phường trọng điểm về hoa kiểng và du lịch.
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Sa Đéc tin tưởng rằng 02 đồng chí với cương vị mới của mình sẽ cố gắng hết mình cùng với tập thể thực hiện hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao. Riêng đối với đồng chí Nguyễn Đào Duy Tâm cần lựa chọn, bổ sung một số nội dung đột phá trong chương trình hành động của mình để cùng với tập thể Đảng bộ phường Tân Quy Đông thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, nhất là việc xây dựng làng văn hóa du lịch tại địa phương./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị: