TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
PHƯỜNG TÂN QUY ĐÔNG
THÀNH PHỐ SA ĐÉC

 
Thứ năm, 08/06/2023

Chi bộ khóm Sa Nhiên, phường Tân Quy Đông tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

      Chiều ngày 10/3/2023, tại văn phòng BND khóm Sa Nhiên, chi bộ khóm Sa Nhiên tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Hồng Ngọc – sinh năm 1995. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng theo các trình tự, thủ tục quy định Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
     Đến dự buổi lễ có đ/c Phan Văn Thiện – TUV/Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố, đ/c Trần Văn Lành – Phó Bí thư thường trực ĐU/Chủ tịch UBND phường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ, Đ/c Mai Thanh Phong – Bí thư chi bộ khóm đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Ngọc. Ngay sau khi nhận quyết định, đ/c vừa được kết nạp Đảng đã đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ tuyên thệ: Nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ cơ quan ngày càng vững mạnh;…Đồng chí mới vừa kết nạp Đảng phải trải qua 12 tháng học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức.
 
    Cũng trong buổi lễ, Đ/c Mai Thanh Phong –Bí thư chi bộ khóm đã phát biểu dặn dò toàn đảng viên Chi bộ nói chung và đồng chí Đảng viên mới được kết nạp nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới, tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ phường Tân Quy Đông ngày càng phát triển toàn diện. Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ khóm Sa Nhiên là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo với mong muốn ngày càng có nhiều đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.
Tin, ảnh: Minh Chiến

Điểm xếp hạng trung bình 0


Nội dung tuyệt vời(0)
Nội dung hay(0)
Bình thường(0)
Không quan tâm(0)
Không phù hợp(0)
0 lượt xếp hạng
Mời bạn là người đầu tiên xếp hạng và nhận xét