Thứ bảy, 28/09/2024

Phường Tân Quy Đông tổ chức ra quân trồng trên 300 cây Dầu và Bằng Lăng trên tuyến đường Kênh 19/5, Kênh Mương Chùa

Thực hiện Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ gắn với thực hiện công trình Tết Quân - Dân và Ngày Đại đoàn kết vì cộng đồng, UBND phường phối hợp MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường tổ chức Ra quân trồng cây kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác.
     Lúc 08 giờ 30 ngày 21/5/2024 tại khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông đã tổ chức ra quân trồng trên 300 cây Dầu và Bằng Lăng trên tuyến đường Kênh 19/5, Kênh Mương Chùa với trên 45 lượt cán bộ, đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân phường và Nhân dân khóm Tân Huề tham gia.

Hoạt động trồng cây không chỉ nâng cao ý thức của mọi người trong việc tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp mà còn góp phần nâng tỷ lệ che phủ. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, vai trò và tác dụng to lớn của cây xanh trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội của địa phương, bảo vệ tài nguyên môi trường bền vững, góp phần làm giảm nhẹ thiên tai, biến đổi khí hậu, hướng tới cuộc sống con người thân thiện, gần gũi với môi trường thiên nhiên./.