Phường Tân Quy Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Ngày đăng:30/07/2019 06:11

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Sáng ngày 26/7/2019, UBND phường Tân Quy Đông tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ.

Tại buổi họp mặt, các hộ gia đình đã được nghe Lãnh đạo địa phương ôn lại truyền thống Ngày Thương binh- Liệt sĩ và báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dịp này, lãnh đạo thành phố và địa phương đã trao 108 phần quà của Chủ tịch nước, UBND thành phố, địa phương, mỗi phần quà từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Tổng kinh phí trao quà là hơn 60.000.000 đồng.

Quan cảnh buổi họp mặt

Tối cùng ngày, Đoàn phường cũng phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường tổ chức cho hơn 50 đoàn viên, hội viên Lễ thắp nến tri ân tại nhà bia tưởng niệm của phường. Đồng thời, họp mặt các đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động ôn lại truyền thống 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ bằng hình thức hái hoa dâng chủ.

Qua đó, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào dân tộc cho các đoàn viên, thanh niên; đồng thời, góp phần giữ vững truyền thống cách mạng, tiếp tục vượt khó vươn lên trong cuộc sống góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt: