Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Tân Quy Đông   
Nội dung chi tiết
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Tân Quy Đông sau kỳ họp lần thứ 6

Ngày đăng:03/01/2018 06:34

Sáng ngày 28/12/2017, tổ Đại biểu HĐND tỉnh số 18 đơn vị Thành phố Sa Đéc đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Tân Quy Đông.

      Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 6 của tổ Đại biểu HĐND tỉnh. Sáng ngày 28/12/2017, tổ Đại biểu HĐND tỉnh số 18 đơn vị Thành phố Sa Đéc đã có buổi tiếp xúc cử tri tại phường Tân Quy Đông. Đến dự có Ông Lê Hồng Tho – TUV/Bí thư Thành ủy – đại biểu HĐND tỉnh, Ông Lê Quang Thơm – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Sa Đéc – đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố đơn vị phường Tân Quy Đông. Về phía địa phương có Bà Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường, Ông Võ Minh Thông – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường cùng với lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMMTQ phường, các ông bà là đại biểu HĐND phường cùng hơn 80 cử tri phường tham dự.

 

 

 

 

       Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo tóm tắt về kết quả kỳ họp lần thứ 6 HĐND tỉnh, hầu hết cử tri phường rất phấn khởi và bày tỏ sự tin tưởng vào kết quả của kỳ họp. Bên cạnh đó, cử tri cũng đã nêu các ý kiến, kiến nghị giải quyết một số vấn đề như:

        Hiện nay tuyến đường Cai Dao – Tứ Quý, đường Thông Lưu đã xuống cấp, sạt lỡ nghiêm trọng gây mất an toàn cho người tham gia giao thông; tuyến đường Ông Thung – Cai Dao hiện tại đang làm chưa xong, nếu đến Tết Nguyên đán 2018 làm không kịp thì nên rãi đá và lu đá lại cho người dân vận chuyển hoa kiểng thuận lợi trong dịp tết; hiện tại một số tuyến đường ở khóm Tân Mỹ còn nhỏ hẹp, hư hỏng cử tri kiến nghị cần đầu tư sửa chữa để phục vụ cho việc phát triển du lịch của địa phương; cần cung cấp vật tư đầy đủ và y bác sĩ có năng lực cho các trạm y tế địa phương để giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên; việc phát tiền chế độ hàng tháng cho người cao tuổi, chính sách sắp tới sẽ giao cho bưu điện phát, vấn đề này nhiều cử tri kiến nghị cần nên xem lại vì sức khỏe của người cao tuổi nên không thể đến bưu điện nhận được; địa phương cần bố trí các dụng cụ luyện tập thể thao ngoài trời cho nhân dân luyện tập; cần tăng phụ cấp cho lực lượng bảo vệ dân phố vì hiện nay phụ cấp rất thấp;…

 

 

Ông Lê Hồng Tho - TUV/Bí thư Thành ủy/ Đại biểu HĐND tỉnh giải trình những ý kiến của cử tri

 

 

Ông Huỳnh Thanh Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc giải trình những ý kiến của cử tri

 

        Đối với các ý kiến thuộc thẩm quyền của địa phương, ông Võ Minh Thông – Chủ tịch UBND phường cũng trực tiếp trả lời làm rõ với các cử tri phường. Riêng những ý kiến thuộc thẩm quyền của tỉnh, thành phố đã được Đại biểu HDND tỉnh, thành phố ghi nhận tiếp thu, trả lời làm rõ các nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời sẽ chuyển cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết một số vấn đề vượt cấp thẩm quyền.


Tác giả: Minh Chiến

Tin liên quan khác:
        >> Hội đồng nhân dân phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp lần thứ 9, khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> Đại biểu HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
        >> HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8
        >> Thường trực HĐND phường Tân Quy Đông giám sát Ủy ban nhân dân phường về công tác triển khai xây dựng nếp sống văn minh, Gia đình văn hóa, gia đình học tập năm 2018 và 06 tháng đầu năm 2019
        >> HĐND phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp bất thường miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh
        >> HĐND thành phố và phường Tân Quy Đông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 7, nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> HĐND phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp lần thứ 7 khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 7
        >> HĐND thành phố Sa Đéc và phường Tân Quy Đông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> Hội đồng nhân dân phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp lần thứ 6 khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
12