Loading...
Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử Phường Tân Quy Đông   
Nội dung chi tiết
Đại biểu HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày đăng:27/11/2019 09:15

Trong 02 ngày 19 và 21/11/2019, Đại biểu HĐND thành phố Sa Đéc và phường Tân Quy Đông đã có buổi tiếp xúc với hơn 143 cử tri tại 02 khóm Tân Huề và Tân Mỹ, phường Tân Quy Đông. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, đại biểu HĐND phường cùng tham dự.

     Tại mỗi nơi tiếp xúc, các cử tri đã nghe đại biểu HĐND thành phố và phường báo cáo tóm tắt dự thảo chương trình kỳ họp lần thứ 9 HĐND thành phố và HĐND phường, đồng thời thông qua báo cáo giải trình của UBND thành phố và phường về các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp HĐND lần thứ 8 trên địa bàn phường. Qua đó, cũng đã ghi nhận được nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri xoay quanh các vấn đề như: Cử tri đã nhiều lần có ý kiến lắp đặt cổng chào Làng hoa tại cầu Sa Đéc 2 ( phía bên cầu Xẻo) vậy khi nào mới lắp đặt. Việc phối hợp giữa Ban Quản lý dự án và phát triển quỹ đất thành phố với địa phương vẫn chưa được nhịp nhàng. Hiện tại, việc kéo đường điện tại khu vực Cai Dao bờ phải, chủ trương này người dân chưa rõ, nên một số hộ dân chưa thống nhất. Cử tri đề nghị sau khi đường Hoàng Sa thi công xong cần lắp đặt cổng Làng hoa tại đường Bùi Thị Xuân (Tân Mỹ) để khách du lịch được biết, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương. Các trạm y tế xã, phường hiện nay trang thiết bị còn thiếu rất nhiều nên chưa phục vụ được việc khám chữa bệnh tuyến cơ sở. Đề nghị ngành chức năng Thành phố kiến nghị với cấp trên hỗ trợ kinh phí đào tạo nguồn nhân lực, mua sắm các thiết bị để phục vụ khám chữa bệnh nhằm giảm tải tuyến trên. 

      Qua buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND thành phố và phường trực tiếp trả lời, giải đáp, làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến vượt quá thẩm quyền đã được tổ đại biểu HĐND thành phố và phường tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND cấp trên có thẩm quyền xem xét giải quyết. Đồng thời đề nghị UBND phường tiếp thu, tham mưu, đề xuất giải quyết nhanh chóng các vấn đề mà cử tri kiến nghị./.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri:

 

 

 

 

 


Tác giả: Tin, ảnh: Minh Chiến

Tin liên quan khác:
        >> HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 8
        >> Thường trực HĐND phường Tân Quy Đông giám sát Ủy ban nhân dân phường về công tác triển khai xây dựng nếp sống văn minh, Gia đình văn hóa, gia đình học tập năm 2018 và 06 tháng đầu năm 2019
        >> HĐND phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp bất thường miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức danh
        >> HĐND thành phố và phường Tân Quy Đông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 7, nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> HĐND phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp lần thứ 7 khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 7
        >> HĐND thành phố Sa Đéc và phường Tân Quy Đông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 6, nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> Hội đồng nhân dân phường Tân Quy Đông tổ chức kỳ họp lần thứ 6 khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021
        >> HĐND thành phố và phường tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 6
        >> Thường trực HĐND phường Tân Quy Đông giám sát Ủy ban nhân dân phường về công tác thi hành pháp Luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2017 và 06 tháng đầu năm 2018
12