Phường Tân Quy Đông chúc thọ, mừng thọ Người Cao tuổi năm 2019

Ngày đăng:03/10/2019 05:09

Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2019). Sáng ngày 01/10/2019, Uỷ ban nhân dân phường tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ các cụ Người cao tuổi. Đến dự có ông Phan Văn Tri – Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi thành phố và cùng Đảng ủy, UBND và các ngành đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng tham dự.

Tại buổi lễ các cụ đã được nghe Đại diện Hội người cao tuổi phường ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. Song song đó, Đại diện Lãnh đạo phường cũng đã gửi lời chúc thọ tới các cụ và bày tỏ mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ với con cháu. Tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, luôn là những tấm gương cho con cháu noi theo. Tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã trao tặng 90 giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc cho các cụ Người cao tuổi từ 70, 75, 80, 85 và 95 tuổi với tổng số tiền phát tại đợt này là hơn 28 triệu đồng.