NỘI DUNG
Phường Tân Quy Đông tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), Sáng ngày 26/7/2019, UBND phường Tân Quy Đông tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Phường Tân Quy Đông: Chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2017) và Tháng hành động Vì người cao tuổi năm 2019. Sáng ngày 20/6/2019, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Tân Quy Đông đã tới thăm, chúc thọ 07 cụ vừa tròn 90 tuổi trên địa bàn phường.
Phường Tân Quy Đông ra mắt Hội Quán “ Nhà trọ công nhân”
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ công nhân. Chiều ngày 12/6/2019, UBND phường Tân Quy Đông tổ chức lễ ra mắt Hội Quán “ Nhà trọ công nhân” với 18 thành viên.
Hơn 30 em học sinh phường Tân Quy Đông tham gia diễn đàn trẻ em năm 2019
Với chủ đề: “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”. Sáng ngày 11/6/2019, Đoàn phường phối hợp với UBND phường Tân Quy Đông tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường và cùng với sự có mặt của 32 em học sinh tham dự.
Phường Tân Quy Đông: Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Nhằm hưởng ứng phong trào Ngày Chủ Nhật Xanh-Sạch-Đẹp, góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, khơi thông dòng chảy và tạo cảnh quan môi trường đô thị, cũng như nâng cao nhận thức của nhân dân về bảo vệ môi trường trên địa bàn phường.
Phường Tân Quy Đông tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019
Nhằm chào mừng kỷ niệm 156 năm thành lập Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (08/5/1863-08/5/2019).
Phường Tân Quy Đông tham gia ngày chạy Olympic “ Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019
Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thể thao Việt Nam(27/3), Sáng ngày 23/3/2019 UBND TP Sa Đéc tổ chức Lễ phát động “ Ngày chạy Olympic - Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019.
Bảo hiểm xã hội thành phố Sa Đéc đối thoại trực tiếp với nhân dân phường Tân Quy Đông về chính sách BHXH, BHYT
Nhằm giúp cho cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn phường nắm được những điểm mới của Nghị định 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 01/12/2018.
Phường Tân Quy Đông ra mắt Hội Quán “ Cùng nhau làm du lịch”
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong lĩnh vực Homestay và sản xuất hoa kiểng gắn kết du lịch trãi nghiệm tại địa phương.
Phường Tân Quy Đông: Phát 186 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo
Nhằm thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho người nghèo. Sáng ngày 15/02/2019 UB MTTQVN phường Tân Quy Đông phối hợp cùng UBND, tổ chức trao tặng 186 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo năm 2019 trên địa bàn phường.
Trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo UBND phường Tân Quy Đông đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho 02 cụ tròn 100 tuổi sinh năm 1919 trên địa bàn phường gồm: cụ Nguyễn Thị Hai – ngụ khóm Sa Nhiên, cụ Phan Văn Tám – ngụ khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông.
Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông phát 68 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo
Nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc. Chiều ngày 29/01/2019 Ủy ban nhân dân phường tổ chức phát 68 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường.
Phường Tân Quy Đông bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Thực hiện theo quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/04/2013 về việc hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở. Ngày 10/01/2019, UBND phường Tân Quy Đông tổ chức lễ bàn giao 02 nhà tình nghĩa cho Bà Lê Thị Sáu– ngụ tại 117, khóm Tân Hiệp, Bà Nguyễn Thị Hai – ngụ tại 257, khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, Tp. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Tham dự lễ bàn giao có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, đại diện các ban ngành đoàn thể phường và gia đình tham dự.
Ủy ban nhân dân phường Tân Quy Đông triển khai kế hoạch hội thi hoa kiểng lần thứ V năm 2019
Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân địa phương trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019. Sáng ngày 06/12/2018, Ủy ban nhân dân phường tổ chức triển khai kế hoạch hội thi hoa kiểng lần thứ V năm 2019.
TiếpCuối