NỘI DUNG
Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy phường đối thoại trực tiếp với nhân dân khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông
Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn phường. Lúc 18h30, ngày 20 tháng 8 năm 2019, Đảng ủy phường Tân Quy Đông đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với hơn 50 người dân trên địa bàn khóm Tân Hiệp, phường Tân Quy Đông, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường chủ trì Hội nghị. Đến dự còn có lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể phường.
-------------------------------------------------------------------------------------------------
Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức hội nghị sinh hoạt định kỳ 6 tháng đầu năm 2019
Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Chiều ngày 18 tháng 7 năm 2019, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị sinh hoạt định kỳ 6 tháng đầu năm 2019.
Phường Tân Quy Đông tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018
Sáng ngày 19/01/2019, Đảng ủy phường Tân Quy Đông đã tổ chức hội nghị sinh hoạt định kỳ, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
Chiều ngày 07/01/2019, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tân Quy Đông lần thứ 46, nhiệm kỳ 2015-2020. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường chủ trì.
Phường Tân Quy Đông tổ chức triển khai, quán triệt các Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 của Đảng (khóa XII)
Sáng ngày 28/12/2018, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 của Đảng khóa XII đến tất cả cán bộ, đảng viên của Đảng bộ. Đến dự và báo cáo viên có ông Nguyễn Nhất Thống – UV.BTV/Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy.
Sáng ngày 05/12/2018, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tân Quy Đông lần thứ 45, nhiệm kỳ 2015-2020. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường chủ trì.
Nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trên địa bàn phường. Lúc 18h30, ngày 19 tháng 11 năm 2018, Đảng ủy phường Tân Quy Đông đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với hơn 40 người dân trên địa bàn khóm Tân Huề, phường Tân Quy Đông, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường chủ trì Hội nghị. Đến dự còn có lãnh đạo HĐND, UBND, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể phường.
Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ phường Tân Quy Đông đợt 07/11/2018
Chiều ngày 12/11/2018, tại Văn phòng Ban nhân dân khóm Sa Nhiên, Đảng ủy phường đã tổ chức trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đ/c Võ Minh Soi (đảng viên sinh hoạt chi bộ khóm Sa Nhiên).
Sáng ngày 05/11/2018, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tân Quy Đông lần thứ 44, nhiệm kỳ 2015-2020. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường chủ trì.
Đảng bộ phường Tân Quy Đông tổ chức hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2016
Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Chiều ngày 13 tháng 8 năm 2018, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị Đảng viên 6 tháng đầu năm 2018.
Phường Tân Quy Đông tổ chức triển khai, quán triệt các Nghị quyết hội nghị Trung ương 7 của Đảng khóa XII
Sáng ngày 31/7/2018, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 của Đảng khóa XII đến tất cả cán bộ, đảng viên của Đảng bộ. Đến dự và báo cáo viên có ông Nguyễn Nhất Thống – UV.BTV/Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy.
Đảng ủy phường Tân Quy Đông tiếp đoàn kiểm tra của Ban thường vụ Thành ủy Sa Đéc
Chiều ngày 04/7/2018, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thành ủy do Đ/c Võ Thanh Tùng – Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc làm trưởng đoàn đã buổi kiểm tra Đảng ủy phường Tân Quy Đông về việc lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU ngày 27/4/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố về phát triển du lịch thành phố Sa Đéc giai đoạn 2016-2020. Tiếp đoàn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, cùng ban ngành đoàn thể phường tham dự.
Sáng ngày 06/06/2018, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tân Quy Đông lần thứ 39, nhiệm kỳ 2015-2020. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Thành ủy viên/Bí thư Đảng ủy phường chủ trì.
Đảng ủy phường Tân Quy Đông thông báo nhanh về kết quả Hội nghị Trung ương 7, khóa XII
Sáng ngày 04/6/2018, Đảng ủy phường Tân Quy Đông tổ chức Hội nghị thông báo nhanh về kết quả Hội nghị Trung ương 7, khóa XII. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – TUV/Bí thư Đảng ủy, Đ/c Trần Văn Lành – Phó Bí thư thường trực, cùng các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường tham dự.
TiếpCuối